• logo

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển phòng lắp ráp mạch điện tử đã có những bước đi lên không ngừng trong việc tạo ra những sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Với chức năng lắp ráp sản phẩm hoàn chỉnh, chúng tôi có thể đảm nhiệm thu mua linh kiện từ tất cả các nguồn khác nhau bao gồm các nguồn cung cấp trong và ngoài nước, cùng với các linh kiện sản xuất trực tiếp tại Rhythm Precision Vietnam Co., Ltd. Đội ngũ lắp ráp dày dặn kinh nghiệm, đội kỹ thuật đầy sáng tạo và năng động, hay đội chất lượng luôn sát sao từng chi tiết lắp ráp, sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. 

Sứ mệnh của chúng tôi là “ Cùng tạo ra lợi nhuận từ 5S3T” và “ Hướng tới mục tiêu dẫn đầu chuyên ngành tại Việt Nam", chúng tôi tự tin có thể phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

Triết lý của chung tôi là : Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và khi doanh nghiệp tồn tại cũng đóng góp 1 phần cho sự tồn tại của xã hội.

Do vậy 1 trong những đường lối kinh doanh của chúng tôi là “Làm hài lòng khách hàng là sự cống hiến cho xã hội”.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và chúng tôi sẽ áp dụng những kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu nhu cầu đó.

Do vậy trong tương lai chúng tôi sẽ có những sản phẩm mới tiên tiến hơn không chỉ về công nghệ mà còn đa dạng cả về mẫu mã  để làm hài lòng khách hàng. Và hy vọng trong tương lai gần, các sản phẩm này sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam.

TOP