• logo

Phòng khuôn RPV được thành lập và sản xuất khuôn từ năm 2010, theo một chu trình khép kín, được chuyển giao và đào tạo bởi các chuyên gia từ tập đoàn Rhythm.

Trước đó, các thành viên trong nhóm thiết kế đã được phái cử đào tạo tại nhà máy Aizu của Rhythm Nhật Bản, sau đó được triển khai việc tự thiết kế từ 2007 đến nay với gần 20 năm kinh nghiệm. Nhóm gia công với đội ngũ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm...nên luôn luôn đảm bảo chất lượng cao cho những sản phẩm mới, đồng thời luôn duy trì chất lượng ở mức cao nhất, bằng việc định kỳ bảo dưỡng, sửa chữa... cho những sản phẩm hiện tại đang sản xuất.

Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, có thể đáp ứng các sản phẩm có yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt, từ thiết kế, gia công, tinh chỉnh, nhiệt luyện...đều được trang bị đầy đủ.

Để giảm thời gian chế tác khuôn, cũng như giá thành, chúng tôi không ngừng nội địa hóa việc nhập linh kiện và gia công một phần trong nội địa...mà vẫn đảm bảo được chất lượng một cách tuyệt đối.

Với năng lực làm khuôn hiện thời là khoảng 15 đến 25 khuôn/ tháng, với thời gian làm khuôn khoảng 30 ngày, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng cải tiến, bổ sung trang thiết bị theo kế hoạch trung - dài hạn, nâng cao kỹ năng để rút ngắn thời gian triển khai ở mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng... để đáp ứng các sản phẩm có yêu cầu chất lượng cao hơn nữa.

TOP