• logo

Công ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam được thành lập từ 2005, là doanh nghiệp FDI với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, bởi Công ty TNHH Rhythm.

Trải qua gần 20 năm hoạt động, công ty khởi nghiệp từ đúc linh kiện nhựa cho thiết bị máy văn phòng (máy in, máy photocopy, máy fax...), máy ảnh kỹ thuật số, các thiết bị điện - điện tử...cho các khách hàng lớn, có tên tuổi của Nhật. Công ty được các chuyên gia hàng đầu từ tổng công ty và các công ty thành viên hướng dẫn, hỗ trợ, đào tạo đến nay đã phát triển mở rộng thêm các mảng sản phẩm khác (Khuôn đúc, SMT bảng mạch điện tử, Lắp ráp sản phẩm kỹ thuật cao...)

Với đội ngũ kỹ thuật chủ chốt là người Việt được đào tạo bài bản, cùng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia, công ty đã tự chủ động các công nghệ cao trong các chuyên ngành đang triển khai. Đội ngũ hiện tại vẫn không ngừng trau dồi kinh nghiệm, hướng dẫn, đào tạo các lớp kế cận để duy trì hệ thống một cách tuyệt đối.

 


 

Môi trường làm việc tốt, luôn luôn được cải tiến, thu hút và duy trì nguồn nhân lực một cách ổn định để tạo ra các sản phẩm đồng loạt với chất lượng được duy trì ở mức cao nhất.

Với phương châm “Tự hào về một RHYTHM mới, trau dồi kỹ thuật và ý thức để tạo nên một doanh nghiệp có sức hút”, toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty đang không ngừng nỗ lực, đoàn kết, cố gắng phát huy tinh thần, khả năng, tính chuyên nghiệp trong mọi tình huống trong công việc đã, đang và sẽ triển khai.

TOP